CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT VIỆT HẢI

Hotline

0984673622

ống nhựa HDPE
Ống nhựa xoắn hdpe
ống nhựa xoắn hdpe
ống nhựa xoắn hdpe
nút cao su
măng sông

Giới thiệu

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT VIỆT HẢI

Trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng và Quý đối tác vì sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT VIỆT HẢI (Tên quốc tế: Viet Hai Trading and Production Company .,Ltd - Tên thương hiệu: VIHALIGHTING) là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực điện hạ tầng và điện chiếu sáng đường phố đáp ứng được hầu hết nhu cầu của Quý khách hàng và Quý đối tác.

 

VIHALIGHTING chuyên sản xuất, lắp ráp và phân phối các sản phẩm Cột đèn chiếu sáng, Cột đèn trang trí, các loại đèn LED chiếu sáng đường phố, đèn pha LED, đèn LED nhà xưởng, dây và cáp điện, ống nhựa xoắn HDPE…trong các công trình hạ tầng kỹ thuật và công nghiệp. VIHALIGHTING là thương hiệu uy tín và chất lượng đối với nhiều dự án và công trình trên toàn quốc.

 

Trong quá trình phát triển, VIHALIGHTING luôn duy trì và cải tiến, nâng cao hệ thống quản lý chất lượng để đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó VIHALIGHTING có một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, phấn đấu đem lại các sản phẩm, dịch vụ, tư vấn các giải pháp tối ưu nhất đến tay khách hàng.

 

Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác tích cực và hiệu quả của Quý khách hàng và Quý đối tác, cùng nhau chia sẻ những cơ hội để ngày càng phát triển ổn định và bền vững, sáng tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho các cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng xã hội.

 

Kính chúc Qúy khách hàng và Quý đối tác ngày càng phát triển và thành công!

Trân trọng!

 

Địa chỉ liên hệ:

 

1. HÀ NỘI

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT VIỆT HẢI

 

 

Lô 18, KĐT Định Công, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

ĐT:0984673622 

 

 

 

 

Tin liên quan

VIHACO - Hợp tác cùng phát triển !